Hơn 10 loài động vật đồng cỏ đáng yêu

Đồng cỏ thường được gọi là thảo nguyên. Đồng cỏ chủ yếu là cỏ mọc cao và được tìm thấy ở tất cả những nơi có quá ít mưa để cây cối phát triển với số lượng lớn. Những bãi cỏ cao này là nơi trú ngụ của một số lượng lớn các loài động vật ăn cỏ như hươu cao cổ, bò rừng và ngựa vằn

Bạn sẽ có một cuộc hành trình tuyệt vời qua những khu vực cỏ đa dạng nhất thế giới. Không cần rời khỏi không gian thoải mái, bạn có thể khám phá sự đa dạng phong phú của một số loài động vật hấp dẫn nhất thế giới. Dưới đây là mà cửa lưới Hoàng Minh sưu tầm.

Hơn 10 loài động vật đồng cỏ đáng yêu

Hơn 10 loài động vật đồng cỏ đáng kinh ngạc có thể khiến bạn ngạc nhiên

1.Hươu cao cổ: 

Là loài động vật có vú cao nhất; chiều cao của một nam giới trung bình là 17ft. Chúng có xu hướng ăn lá cây và sống ở Châu Phi. Từ hươu cao cổ dùng để chỉ hình dạng giống lạc đà và màu sắc giống báo của con vật.

2. Ngựa vằn:

 Vằn vằn có nhiều kiểu khác nhau. Ngựa vằn có xu hướng sống theo bầy đàn. Có ba loại ngựa vằn; Ngựa vằn đồng bằng, ngựa vằn grévy và ngựa vằn núi.

3. Trâu: 

American Bison là một loại trâu đã từng đi lang thang ở các vùng đồng bằng lớn của Mỹ theo từng đàn lớn và rất linh thiêng đối với các bộ lạc thổ dân châu Mỹ. Trâu sống ở nhiều nơi khác nhau như Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu.

4. Voi: 

Con voi là loài động vật có vú lớn nhất trên thế giới. Họ đến từ họ Elephantidae. Có voi châu Phi, voi châu Á, cũng như voi Savanna.

5. Linh dương:

 Những sinh vật này là những người chạy nhanh. Chúng có nhiều kẻ săn mồi nên chúng ở thành đàn. Linh dương cũng vậy; gia súc, cừu, trâu, bò rừng hoặc dê. Nó là một loài ở thế giới cũ. Từ antelope là tiếng Pháp nhưng có gốc Latinh.

6. Kangaroo: 

Loài vật này mang con non của nó trong một cái túi ngay dưới phần giữa của nó. Một nhóm chuột túi được gọi là một đám đông. Chế độ ăn uống của họ thường bao gồm thực vật. Kanguru được biết đến với khả năng nhảy và có thể biểu hiện hành vi hung dữ.

7. Sư tử: 

Được mệnh danh là vua của rừng già, sư tử là loài ăn thịt. Họ đến từ họ Felidae. Thường được tìm thấy ở châu Phi, những con mèo lớn này sống trong một nhóm được gọi là niềm tự hào và nổi tiếng với kỹ năng săn mồi theo nhóm đặc biệt của chúng. Sư tử Tây Phi đang có nguy cơ tuyệt chủng.

8. Sói:

Sói gỗ hay sói xám là một trong những loài sói được biết đến rộng rãi nhất. Sói xám là loài lớn nhất trong gia đình của nó. Sói xám cũng là một loài có nguy cơ tuyệt chủng.

9. Cáo: 

Có nhiều loại cáo. Có thể kể tên một số loài cáo đỏ, cáo xám, cáo nhanh và cáo tai dơi. Cáo là loài ăn tạp và sống ở mọi lục địa, ngoại trừ Nam Cực

10. Cừu: 

Thường được nuôi làm gia súc, cừu ăn cỏ và các thảm thực vật khác. Cừu được nuôi để lấy lông cừu, thịt và sữa. Con cái được gọi là ewes, và con đực được gọi là con đực.

Thông tin thật thú vị phải không? Hi vọng bạn có giây phút giải trí. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thiết bị chống muỗi như cửa lưới chống muỗi. Hãy truy cập:

http://www.cualuoihanoi.org/

Trụ sở chính:

BT20, Ngõ 300, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0903439486  0366666334

Email: hoangminh2891@gmail.com

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this:
search previous next tag category expand menu location phone mail time cart zoom edit close